ม็อด Minecraft ยอดนิยมหลายตัวติดมัลแวร์

By admin

ม็อด Minecraft ยอดนิยมหลายตัวติดมัลแวร์เมื่อเร็ว ๆ นี้ ทำให้ผู้คนโดยเฉพาะเด็ก ๆ สามารถดาวน์โหลดม็อดเหล่านั้นได้ แพลตฟอร์มที่ได้รับผลกระทบอย่าง CurseForge และ Bukkit มีม็อดหลายตัวสำหรับทั้ง Windows และ Linux ดังนั้นผู้เล่นอาจต้องการหลีกเลี่ยงการดาวน์โหลดม็อด Minecraft ใหม่ชั่วคราว ไม่น่าแปลกใจเลยที่ Minecraft มีชุมชนที่เป็นมิตรต่อม็อดมากเป็นเวลาหลายปี เกมนี้เกี่ยวกับการสร้างสิ่งต่างๆ และม็อดเดอร์สามารถขยายความสามารถของเกมเมอร์ในการเล่นกับโลกหรือนำเนื้อหาใหม่ทั้งหมดมาเพื่อประสบการณ์ของพวกเขา การหาม็อด Minecraft ที่เพิ่มบอสและไบโอมใหม่ไม่ใช่เรื่องยาก แม้กระทั่งยกเครื่องประสบการณ์ผู้เล่นใหม่ทั้งหมดด้วยวิธีที่คาดไม่ถึง น่าเสียดายที่สิ่งนี้ทำให้ชื่อมีแนวโน้มที่จะตกเป็นเป้าหมายของผู้ที่มีเจตนาร้ายอาจซ่อนมัลแวร์ในข้อมูลเพื่อขโมยข้อมูลจากเกมเมอร์ เมื่อเร็ว ๆ นี้ ทั้ง CurseForge และ Bukkit เป็นสองแพลตฟอร์มชื่อดังที่ใช้ในการดาวน์โหลดม็อด Minecraft ตกเป็นเป้าหมายของอาชญากรที่ใช้พวกมันเพื่อติดตั้งมัลแวร์บนม็อดยอดนิยม ตัวอย่างเช่น CurseForge ประกาศว่ามีผู้ประสงค์ร้ายที่ไม่รู้จักใช้แพลตฟอร์มนี้เพื่อสร้างบัญชีหลายบัญชีและอัพโหลดม็อดที่มีมัลแวร์อยู่จริง อาชญากรยังแฮ็กโปรไฟล์ที่น่าเชื่อถือและใช้มันเพื่ออัพโหลดม็อดที่ติดไวรัส API บนเว็บไซต์เหล่านี้จะอัพเดตเกมโดยอัตโนมัติเมื่อมีการอัพเดตม็อดที่เกมเมอร์ติดตั้ง ดังนั้นแม้แต่ผู้ที่ไม่ได้ดาวน์โหลดม็อดที่ติดไวรัสก็อาจได้รับผลกระทบ แฮ็กเกอร์ได้เข้ามาแทนที่รายการยอดนิยมอย่าง Better Minecraft, Dungeons Arise, Sky Villages, Dunigeonz, Display…

Minecraft player สร้างเรือ Star Trek ที่มีชื่อเสียงในเกม

By admin

ในขณะที่ผลงานสร้างสรรค์ขนาดใหญ่ที่ผู้เล่นสร้างขึ้นนั้นไม่มีอะไรใหม่ในชื่อ Minecraft แซนด์บ็อกซ์ยอดนิยมของ Mojang Studios แต่ผู้เล่นคนหนึ่งได้ยกระดับเกมการสร้างของพวกเขาไปอีกระดับด้วยชุดการจำลองที่มีรายละเอียดเหลือเชื่อของเรือที่โดดเด่นที่สุดในประวัติศาสตร์ของ เกมออนไลน์ Star Trek ขณะที่เกมเมอร์เตรียมพร้อมสำหรับการอัพเดท Minecraft 1.20 ที่จะมาถึงในปลายปีนี้ ภาพหน้าจอเหล่านี้แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าชื่อสิ่งก่อสร้างแบบบล็อกนั้นทรงพลังเพียงใด ส่วนใหญ่ของการมีอายุยืนยาวอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อนของ Minecraft ในฐานะหนึ่งในแฟรนไชส์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในการเล่นเกมคือวิธีที่ชื่อนี้ขยายขนาดให้สนุกสนานสำหรับผู้เล่นทุกระดับ ในขณะที่ผู้เล่นหลายคนพอใจที่จะสำรวจโลกที่เต็มไปด้วยบล็อกของเกมในขณะที่สร้างมากกว่าโครงสร้างหลักเพียงเล็กน้อยเพื่อความปลอดภัยและความปลอดภัย เกมเมอร์คนอื่นๆ ได้ใช้ชุดเครื่องมือที่เรียบง่ายแต่ทรงพลังของ Minecraft เพื่อสร้างผลงานสร้างสรรค์ที่ยิ่งใหญ่และน่าประทับใจอย่างแท้จริง ความสามารถในการปรับตัวให้เข้ากับเกมเมอร์ทุกประเภท เมื่อรวมกับการอัปเดตเป็นประจำที่นำฟีเจอร์การเล่นเกมใหม่และม็อบใหม่ๆ มาสู่ เกมออนไลน์ Minecraft ได้ช่วยให้ Mojang Studios เป็นเกมที่ขายดีที่สุดในประวัติศาสตร์ ภาพหน้าจอชุดต่างๆ ที่โพสต์ไปยัง r/Minecraft สามารถสร้างความประทับใจให้แฟนๆ ของทั้งเกมไซไฟและเกมแซนด์บ็อกซ์ เนื่องจาก Redditor AstralSapphire แสดงการจำลองเรือที่มีรายละเอียดเหลือเชื่อจากเรือที่มีชื่อเสียงมากที่สุดจากประวัติศาสตร์ Star Trek นำหน้าโพสต์ด้วยการระบุว่าพวกเขาสร้างยาน Star Trek ใน Minecraft มาตั้งแต่ปี 2014 การแสดงความเคารพต่อ Star Trek ของ AstralSapphire นั้นเป็นสิ่งที่น่าประทับใจเมื่อเปรียบเทียบกับการสร้างสรรค์…

เคล็ดลับ Minecraft ที่เหลือเชื่อทำให้การเพาะปลูกพืชผลเร็วขึ้นอย่างมาก

By admin

Minecraft มีให้เล่นมานานกว่าทศวรรษ ณ จุดนี้ และด้วยเหตุนี้ กลยุทธ์สำหรับการเล่น เกม จึงได้รับการขัดเกลาอย่างสมบูรณ์ แม้ว่า Minecraft จะได้รับการอัปเดตที่เปลี่ยนแปลง เกม อยู่บ่อยครั้ง ผู้เล่นได้ค้นพบวิธีการทำงานและการกระทำอย่างเหมาะสมตลอดช่วงอายุของ เกม ในขณะที่ผู้เล่นสามารถเพิ่มประสิทธิภาพ เกม ได้เป็นส่วนใหญ่ นั่นไม่ได้หมายความว่าผู้เล่นทุกคนจะทำตามสูตรสำหรับการเล่นผ่าน ในทางตรงกันข้าม ผู้เล่นหลายคนมีรูปแบบของตัวเองที่พวกเขาฝึกฝนมาตลอดเวลา หรือพวกเขาลองใช้กลยุทธ์ที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิงสำหรับการเล่นแต่ละครั้ง เมื่อเร็วๆ นี้ผู้เล่นได้ค้นพบวิธีใหม่ในการตัดต้นไม้ไมน์คราฟต์ขนาดใหญ่ที่ทำขึ้นเพื่อการรวบรวมไม้อย่างรวดเร็ว พื้นที่หนึ่งของ เกม ที่เปิดกว้างสำหรับการประดิษฐ์คิดค้น นวัตกรรม และความคิดสร้างสรรค์คือการทำฟาร์ม ในขณะที่บนพื้นผิวดูเหมือนว่าผู้เล่นทุกคนต้องทำฟาร์มคือการไถดิน ปลูกเมล็ดและใช้น้ำ ผู้เล่นมักจะใช้กลยุทธ์การทำฟาร์มให้มากที่สุดเพื่อลดเวลาและความพยายาม ผู้เล่นบางคนมองหาวิธีที่ดีที่สุดในการปลูกพืชเฉพาะ เช่น ต้นอ้อยของ Minecraft อย่างไรก็ตาม เมื่อเร็ว ๆ นี้ผู้เล่นได้แสดงเคล็ดลับการทำฟาร์มที่ไม่เหมือนใครและได้รับแรงบันดาลใจจากอินเทอร์เน็ต ซึ่งช่วยให้พวกเขาสามารถเก็บเกี่ยวพืชผลได้ในทันที ผู้ใช้ Reddit TabbyLV ไปที่ไซต์เพื่อโพสต์วิดีโอที่สร้างความสับสนในตอนแรก แต่ในที่สุดก็ชัดเจนหลังจากดูและแสดงความคิดเห็นไม่กี่ครั้ง ในคลิป TabbyLV กำลังเดินไปรอบ ๆ ฟาร์มใต้ดินก่อนที่จะปิดผนึกทางออกและทำลายคบเพลิงภายใน เมื่อขั้นตอนเหล่านี้เสร็จสิ้น ห้องก็มืดมิด จากนั้น TabbyLV…